Swinburne Vietnam Alliance Program

Swinburne Vietnam Alliance Program là Chương trình liên kết đào tạo giữa Swinburne University of Technology (Melbourne, Australia) và Đại học FPT. Với sứ mệnh “Thắp sáng tương lai”, Swinburne Vietnam hướng tới đào tạo người học trở thành công dân toàn cầu, cung cấp các kiến thức và kỹ năng quốc tế cũng như năng lực làm việc trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng top 1% thế giới của Đại học công nghệ Swinburne.

Trường đại học Văn Lang

Với 66 ngành đào tạo thuộc 7 lĩnh vực, Trường đại học Văn Lang hướng tới đào tạo học viên trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, đồng thời hỗ trợ, thúc đấy các dự án nghiên cứu khoa học hướng đến giải quyết các vấn đề của xã hội.

Đại học RMIT

Đại học RMIT là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc. Từ năm 2000, RMIT Việt Nam được thành lập và đưa vào hoạt động, đánh dấu việc du nhập của một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hoá ngay tại trái tim châu Á. Ngôi trường này cung cấp nền giáo dục xuất sắc và đa dạng trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, từ ngày 01 tháng 07 năm 2010, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic bắt đầu hoạt động hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học chung trên toàn Việt Nam, đảm bảo dược tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. (Bên cạnh việc áp dụng phương pháp học Project-based Learning và phương pháp giảng dạy Blended Learning, các chưuong trình đào tạo tại trường được thiết kế theo tiểu chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS.)

Trường Đại học Ngoại thương

Thành lập năm 1960, Trường Đại học Ngoại thương là một trường đại học công lập, dẫn đầu cả nước về đào tạo kinh tế, kinh daonh và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, cung cấp các sản phẩm xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, có vị thế cao trong khu vực Châu Á.

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trường đại học công lập được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 1997. Trường đại học này bao gồm 17 khoa và 67 nhóm nghiên cứu. TDTU có mục tiêu rõ ràng là trở thành một trường đại học nghiên cứu xuất sắc, được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Mục tiêu trung hạn của trường là được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong 60 trường đại học châu Á và một trong 500 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong vòng 20 năm từ năm 2017.

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, thành lập năm 1949, được xem là trường đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực Mỹ thuật Công nghiệp. Sứ mệnh của trường là trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường hướng đến việc sản xuất các họa sĩ có trình độ cao với bằng cử nhân và sau đại học, có khả năng đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa của Việt Nam, cũng như hội nhập vào cộng đồng toàn cầu.

Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HUA) là trường hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1969 dưới sự quản lý của Bộ Xây dựng Việt Nam, HUA đã trở thành trường đại học tiêu biểu trong lĩnh vực của mình.

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Được thành lập vào năm 1956, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu về Kinh tế, Quản trị và Quản lý kinh doanh tại Việt Nam. Trường đại học này đạt vị trí xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế và kinh doanh trong nước và được công nhận là một trung tâm nghiên cứu kinh tế đáng tin cậy và một trung tâm tư vấn về kinh tế, kinh doanh và quản lý.