“Là phụ nữ, hãy chủ động tạo môi trường để phát triển”

Podcast series Mở Khoá Đổi Mới Sáng Tạo Mở

🔔 Đón xem tập 2 ngay tại đây: https://linktr.ee/MSD_UnitedWayVietnam 

Mời bạn lắng nghe những chia sẻ từ vị khách mời tiếp theo của chuỗi Podcast do Làng Sáng tạo Mở Xã hội thực hiện: Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hoa – Nhà sáng lập, CEO Công ty CP Sản xuất và Thương mại Trường Foods. Được biết đến với màn xuất hiện đầy ấn tượng trên chương trình Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ, cô gái người Mường đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đặc sản quê hương Phú Thọ – thịt chua đến khắp mọi miền tổ quốc. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, nữ doanh nhân đã trải qua quá trình khởi nghiệp đầy gian nan với rất nhiều vấp ngã.  

Khởi nghiệp từ năm 18 tuổi, với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo, sử dụng “trí tuệ bên ngoài để giải quyết vấn đề bên trong” (trích lời ông Phạm Hồng Quất – khách mời tập 1 của “Mở khóa Đổi mới Sáng tạo Mở”), nữ doanh nhân đã thành công xây dựng thương hiệu cho sản phẩm thịt chua đất Tổ, bên cạnh việc hỗ trợ tạo sinh kế cho hàng trăm người dân địa phương. Chia sẻ bài học từ quá trình khởi nghiệp của mình, nữ doanh nhân khuyến khích các chị em phụ nữ có đam mê, hoài bão: “Hãy hành động đi. Sai thì sẽ có bài học, và đúng thì sẽ có kết quả.” 

Hãy cùng nghe thêm về câu chuyện khởi nghiệp của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hoa và những đóng góp của Công ty Trường Foods vào mô hình đổi mới sáng tạo mở trong tập thứ hai của chuỗi Podcast “Mở khóa đổi mới Sáng tạo Mở”! 

Đừng quên ấn theo dõi các trang của chuỗi Podcast để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất!