Bánh Mì Grandma Lu

Bánh Mì Grandma Lu là thương hiệu bánh mì truyền thống được chế biến theo công thức riêng với các nguyên liệu tươi ngon bổ dưỡng và bao bì thân thiện với môi trường, mang đến cho khách hàng cách thức thưởng thức món bánh mì hoàn toàn khác biệt.

Công ty Bột Mì Vĩnh Phát

Được thành lập năm 2014 với 100% vốn đầu tư trong nước, Công ty Bột Mì Vĩnh Phát hướng tới việc tạo ra những sản phẩm bột mì chất lượng ổn định nhằm thúc đẩy niềm tin và cảm hứng tin dùng hàng Việt Nam trong mỗi người tiêu dùng Việt. Trong bước đường phát triển, Vĩnh Phát định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp chủ lực cho thị trường bột mì của 8 tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

B’s Mart

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu mua sắm mạnh mẽ của người tiêu dùng, vào ngày 20/06/2014, chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart đã chính thức đi vào hoạt động với mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam.

Startup Vietnam Foundation (SVF)

Thành lập từ năm 2014, Startup Vietnam Foundation (SVF) là tổ chức xã hội hóa phi lợi nhuận hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam thông qua hai phương tiện: Đổi mới sáng tạo và Hệ tư duy khởi nghiệp.

Viện Đô thị Thông Minh và Quản Lý (ISCM)

Thành lập năm 2020, Viện Đô thị Thông Minh và Quản Lý (ISCM) là một Viện tiên phong thuộc Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), hướng tới thực hiện nghiên cứu và giảng dạy trên nền tảng tích hợp các ứng dụng công nghệ trong nhiều lĩnh vực như thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, giao thông, quản lý cơ sở hạ tầng tối ưu nhằm xây dựng và phát triển các đô thị thông minh, xanh và bền vững.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF)

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và môi trường.