Quỹ Hy Vọng Tập đoàn Tài chính Shinhan

Quỹ Hy vọng Tập đoàn Tài chính Shinhan, trước đây được biết đến với tên gọi Quỹ Trăm Năm Chohung và sau đó đổi tên thành Quỹ Hy vọng Ngân hàng Shinhan, được thành lập vào năm 1996. Là một tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, Quỹ tập trung vào việc thực hiện sự phát triển bền vững cho Tập đoàn SFG, chính quyền của Quỹ và các dự án trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR).

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2022

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2022 – đã chính thức khởi động và bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ hôm nay. Đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội được phát triển năng lực và hội nhập với hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Hãy cùng TECHFEST VIETNAM đóng góp vào làn sóng đổi mới sáng tạo quốc gia, đại diện Việt Nam trên thị trường quốc tế!

CHƯƠNG TRÌNH DẤU ẤN TECHFEST – WHISE 2021: DIỄN ĐÀN CHÍNH SÁCH QUỐC GIA PHÁT TRIỂN HST KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2021 – 2025

Chiều 14/12, chương trình “Dấu ấn Techfest và Whise 2021” trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2021 lần thứ 7 được tổ chức tại Hà Nội kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại Đà Nẵng, TP HCM, các địa phương và quốc tế.

HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG CHO CÁC SÁNG KIẾN RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH VÀ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI BỀN VỮNG, GIẢM ĐÓI NGHÈO”

Chiều 10.12.2021, Viện MSD Vietnam, United Way Worldwide cùng Startup Vietnam Foundation tổ chức hội thảo “Công nghệ ứng dụng cho các sáng kiến rút ngắn khoảng cách và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội bền vững, giảm đói nghèo”. Sự kiện nằm trong Chuỗi hội thảo “Đổi mới sáng tạo mở – […]