CHƯƠNG TRÌNH SHINHAN SQUARE BRIDGE HỖ TRỢ STARTUP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI

Chiều ngày 21.06.2022, đại diện Tập đoàn Tài chính Shinhan ông Choi Hyuk – Giám đốc cấp cao và ông Jung Hyunsu – Giám đốc, đại diện United Way WorldWide bà Hooyung Young – Phó Chủ tịch khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản và bà Lee Chaewon, Cán bộ hoạt động vùng, và đại diện Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) – United Way Việt Nam bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng và bà Trần Vân Anh – Giám đốc chương trình đã có buổi ghé thăm và làm việc với hai công ty khởi nghiệp Tripath và Aimmo tại Việt Nam.

Buổi làm việc tại văn phòng Tripath.
Buổi làm việc tại văn phòng Aimmo.

Tripath và Aimmo là 2 trong số 6 doanh nghiệp được lựa chọn và nhận tài trợ từ Tập đoàn Tài chính Shinhan thông qua chương trình Shinhan Square Bridge vào năm 2021 dưới sự điều phối của Viện MSD – United Way Việt Nam. Aimmo là doanh nghiệp tham gia vào mô hình “Đào tạo nghề và việc làm chất lượng cho thanh niên” với mục đích đào tạo nghề theo định hướng thị trường và kết nối thanh niên với thị trường lao động. Tripath tập trung phát triển mô hình “Trường học thông minh” với mục tiêu cung cấp cho 100 trường học các thiết bị công nghệ cho phép kết nối thông tin định kì giữa gia đình và nhà trường, qua đó nâng cao công tác quản trị trường học.

Ông Choi Hyuk – Giám đốc cấp cao Tập đoàn Tài chính Shinhan.
Đại diện Tập đoàn Tài chính Shinhan và United Way WorldWide.
Ông Lee Narin – Đại diện Tripath Việt Nam.
Ông Kwon Hyuck Jun​ – Đại diện Aimmo Việt Nam.

Đại diện chương trình Shinhan Square Bridge đã ghé thăm văn phòng đại diện của hai start-up, lắng nghe những phản hồi tích cực và những số liệu ấn tượng về các giá trị xã hội mà hai doanh nghiệp đã tạo ra trong thời gian qua. Aimmo và Tripath cũng bày tỏ sự cảm kích với Tập đoàn Tài chính Shinhan, Chương trình Shinhan Square Bridge Việt Nam, United Way Worldwide và MSD – United Way Việt Nam vì đã hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận hơn với cộng đồng, tham gia vào hệ sinh thái đoàn kết hợp tác, kiến tạo giá trị bền vững để không ai bị bỏ lại phía sau.

Văn phòng làm việc Tripath.
  Tripath với mô hình “Trường học thông minh”.
Văn phòng làm việc Aimmo.
Đại diện các bên đã có buổi chia sẻ và làm việc hiệu quả.
Đại diện các bên tại Aimmo.