CUỘC THI GIẢI PHÁP TƯƠNG LAI 2021: NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH ĐÃ XUẤT HIỆN!

Cùng với các hoạt động thuộc khuôn khổ TECHFEST 2021, Làng Thách thức và Sáng tạo xã hội đã tổ chức Cuộc thi Giải pháp tương lai 2021. Cuộc thi được chủ trì bởi Viện Nghiên cứu Quản lý phát triển bền vững (MSD), Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Tổ chức United Way Worldwide và các đối tác Làng Thách thức và Sáng tạo xã hội.

Cuộc thi đã nhận sự hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình từ 48 doanh nghiệp khởi nghiệp trên khắp mọi miền đất nước với những mô hình, những dự án triển vọng sẽ đem lại những đổi mới tích cực để giải quyết những thách thức của xã hội. Trải qua các vòng thi đào tạo, bán kết, chung kết từ tháng 10 – 11.2021, Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo đã tìm ra những đội thi xuất sắc nhất.

Xin trân trọng công bố các đội đạt giải và top 15 đội xuất sắc nhất:

▪️ Giải nhất đã thuộc về Dự án SheCodes – Đội Shecodes VietnamĐội đạt giải sẽ nhận phần thưởng 50.000.000 đồng, chứng nhận cùng các hỗ trợ triển lãm, huấn luyện, kết nối khác

▪️ Giải nhì thuộc về Dự án AIREMEDY – Đội Công ty TNHH TreeOTek và dự án Vietsearch – Đội Vietsearch LtdMỗi giải trị giá 25.000.000 đồng, chứng nhận cùng các hỗ trợ triển lãm, huấn luyện, kết nối khác

▪️ Giải Phụ nữ đổi mới sáng tạo được trao cho Dự án PVA Pro do chị Thái Như Hằng sáng lập và lãnh đạo. Giải thưởng gồm 20.000.000 đồng, cùng các hỗ trợ triển lãm, huấn luyện, kết nối khác

▪️ Các đội nằm trong top 15 vui lòng xem thêm thông tin tại ảnh.

Toàn bộ 29 đội tham dự Vòng Chung Kết Cuộc Thi Giải pháp Tương lai sẽ nhận được chứng nhận Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Đổi mới sáng tạo xã hội do BTC cung cấp. Các đội đạt giải và TOP 15 sẽ có cơ hội nhận sự hỗ trợ và đầu tư lên tới 20,000 USD trong năm 2022 trong khuôn khổ Chương trình Shinhan Square Bridge do MSD – UnitedWay Việt Nam điều phối.

Chúc mừng tất cả các đội thi!

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nhiệt huyết, đổi mới sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và sự tận tâm của các đội thi, những dự án, mô hình này sẽ tạo nên những sự thay đổi, mang lại những tác động tích cực, góp phần giải quyết các thách thức của xã hội – đặc biệt trong bối cảnh COVID-19, hướng tới một Việt Nam phát triển bền vững, không ai bị bỏ lại phía sau.

Trân trọng cảm ơn Ban giám khảo, Ban huấn luyện – chuyên gia, chương trình Shinhan Square Bridge Vietnam và Chương trình 844 đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện thành công cuộc thi này!