TẬP HUẤN “TRUYỀN THÔNG TẠO TÁC ĐỘNG” CHO THÀNH VIÊN DYNAGEN – LIVE UNITED

Ngày 22/10, các thành viên DynaGen Live United đã tiếp tục tham gia khóa tập huấn thứ 2 với chủ đề “Truyền thông tạo tác động” do blogger Nguyễn Ngọc Long – Chuyên gia truyền thông xã hội hướng dẫn. Khoá tập huấn tổ chức trực tiếp tại TP.HCM và kết nối trực tuyến với các thành viên tại Hà Nội.

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long – tập huấn viên của khoá

Trong buổi sáng, các học viên đã được chia sẻ về khái niệm truyền thông, tiếp cận các ví dụ thực tiễn thông qua các chiến dịch truyền thông thực tế từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Buổi chiều là thời gian Tập huấn viên giới thiệu 16 concept truyền thông bất biến, quy tắc đèn ông sao và cách lồng ghép thông điệp vào câu chuyện sao cho hấp dẫn. Các học viên cũng đã được thực hành các công thức truyền thông qua đề bài thực tiễn do diễn giả Nguyễn Ngọc Long đưa ra. Qua đó, học viên đã từng bước xây dựng câu chuyện truyền thông hiệu quả.

Theo blogger Nguyễn Ngọc Long, hành trình trở thành người làm truyền thông đầy những khó khăn, thách thức, nhưng cũng đầy hấp dẫn và giá trị. Để quyết định theo một nghề, cần hiểu rõ, hiểu sâu hiểu toàn diện, trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc, niềm vui nỗi buồn, cả thành công và thất bại. Khi trải nghiệm mọi thứ, việc ra quyết định sẽ chính xác hơn.

Các bạn nhớ theo dõi fanpage Youth United Vietnam thường xuyên để được cập nhật các thông tin khóa học, tập huấn xịn sò trong thời gian sắp tới nha!

————–

Chương trình DynaGen – Live United là chương trình phát triển thanh niên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững MSD – United Way Việt Nam triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam

Website: https://livinglabvietnam.org/…/cong-dong-lanh-dao-tre…/

Fanpage: https://www.facebook.com/YouthUnited.Vietnam

Email: dynagen.liveunited@gmail.com

Phone: (024) 62 769 056 (Ms Yến)