TẬP HUẤN: HOÀN THIỆN ĐỂ THÀNH CÔNG

Ngày 08/01 vừa qua, các thành viên DynaGen – Live United đã tham gia buổi tập huấn “Hoàn thiện để thành công” do diễn giả Vũ Hải Trường – Giám đốc chương trình Đại học Arizona Việt Nam trực tiếp trao đổi, chia sẻ trực tiếp cho các thành viên có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và qua nền tảng trực tuyến cho các thành viên tại tỉnh thành khác.

Trong phiên sáng, các học viên được giới thiệu về cách làm việc sâu (deep work). Diễn giả đã chỉ ra những tips hữu ích để làm việc sâu bao gồm cách làm việc hiệu quả, và sắp xếp công việc ưu tiên. Một trong những lời khuyên quan trọng được đưa ra là nên hoàn thành một việc trong một thời điểm thay vì cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc. Thói quen này sẽ giúp đảm bảo công việc đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tiếp đó, trong phiên chiều, anh Vũ Hải Trường đã chia sẻ với các bạn học viên kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả và cách quan sát sự việc. Với những ví dụ cụ thể, các học viên đã học được cách quản lý thời gian với các công cụ như STUN, POMODORO,…

————–

Chương trình DynaGen – Live United là chương trình phát triển thanh niên do Viện Nghiên Cứu Quản lý Phát triển bền vững MSD – United Way Việt Nam và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) triển khai. Chương trình được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á và Shinhan Square Bridge Việt Nam.